กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 26 กรกฎาคม 2566

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วม กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2566 โดยมีพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม ถวายพระพรชัยมงคล กล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณ และร่วมลงนามถวายพระพร นอกจากนั้นมีพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ โดยมี นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยพนักงานราชการครู เข้ารับพระราชทาน เครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3