ลงนามความร่วมมือ (MOU) ในการจัดการศึกษาเชื่อมโยงสถานศึกษา 1 เมษายน 2564

วันพฤหัสบดีที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๔ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วย นายอิทธิพล สุขสอาด หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน นายเกียรติศักดิ์ คัมภีร์ศาสตร์ หัวหน้าแผนกไฟฟ้ากำลัง และนางสาวทัตพิชา คำภีระ หัวหน้างานแนะแนว เข้าพบนายณรงค์ ชูศรีชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสรวงสุทธาวิทยา เพื่อลงนามความร่วมมือ (MOU) ในการจัดการศึกษาเชื่อมโยงสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาและสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน รวมถึงการจัดห้องเรียนอาชีพในสถานศึกษา ณ โรงเรียนสรวงสุทธาวิทยา