เข้าร่วมการอบรมเชิง ปฏิบัติการ โครงการศึกษาวิจัยค่าใช้จ่ายรายหัวเพื่อสนับสนุนการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน 1 เมษายน 2564

วันพฤหัสบดีที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๕ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วย นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการ นายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการ และคณะครูวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมการอบรมเชิง ปฏิบัติการ โครงการศึกษาวิจัยค่าใช้จ่ายรายหัวเพื่อสนับสนุนการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ โรงแรมวาสิฏรีซิตี๋โฮเทล จังหวัดสุพรรณบุรี