โครงการเข้าค่ายลูกเสือประดับแถบ 3 สี 15 กันยายน 2565

วิทยาลัยการอาขีพสองพี่น้อง นำโดยนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ร่วมกันจัดโครงการเข้าค่ายลูกเสือประดับแถบ 3 สี ให้กับกองลูกเสือ วิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มีพิธีเปิดโครงการในวันที่ 14 กันยายน โดยนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการกองลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องเป็นประธาน โดยมีการเข้าค่ายระหว่างวันที่ 14-15 กันยายน 2565 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง