โครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา รุ่นที่ 2 16 กันยายน 2565

วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ร่วมกันจัดโครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา รุ่นที่ 2 โดยการร่วมมือกันระหว่าง วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง และ บริษัทศรีประจันต์วัฒนยนต์ เพื่อ ให้ความรู้เรื่องกฎหมายจราจร ความปลอดภัยทางท้องถนน ความรู้เรื่องการสวมหมวกนิรภัย และการขับขี่ รถจักรยานยนต์ที่ถูกต้องตามกฎจราจร โดยมีนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง