โครงการฝึกอบรมความรู้ทางกฎหมายทั่วไป เกี่ยวกับ การคุ้มครองผู้บริโภคและสิทธิเด็ก เยาวชนและสถาบันครอบครัว 10 สิงหาคม 2565

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมความรู้ทางกฎหมายทั่วไป เกี่ยวกับ การคุ้มครองผู้บริโภคและสิทธิเด็ก เยาวชนและสถาบันครอบครัว โดยสำนักงานอัยการคุ้มครอง สิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดสุพรรณบุรี โดยได้รับความอนุเคราะห์ จากนายวิชาญ สวยสม อัยการจังหวัดสุพรรณบุรี นำทีมงานวิทยากรมาให้ความรู้กับนักเรียน นักศึกษาในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมชั้น 3 วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง