จัดกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 9 สิงหาคม 2565

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ร่วมกันจัดกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องใน โอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 ภายใต้โครงการพัฒนา รูปแบบและยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร โดยมีนายไพฑูรย์ วงศ์วีรกูล นายอำเภอสองพี่น้อง ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม โดยในงานได้มีการ นำรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่วิทยาลัยฯ จัดหามาให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้ มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชม และได้รับความสนใจจากนายไพฑูรย์ วงศ์วีรกูล ประธานในพิธีเปิด เป็นอย่างมาก กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร