โครงการการประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ ของคนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 1 ธันวาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการการประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ ของคนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีสิ่งประดิษฐ์ที่เข้าร่วม ประกวดหลายรายการและสามารถผ่านเข้าสู่การประกวดระดับอาชีวศึกษาจังหวัดต่อไป โดยโครงการนี้จัดขึ้น ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง