เข้าร่วมพิธี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กับ มูลนิธิพัฒนามนุษย์นานาชาติโฟกัส (ผู้รับสิทธิ์จาก ROBBO Finland) 28 พฤษภาคา 2565

วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กับ มูลนิธิพัฒนามนุษย์นานาชาติโฟกัส (ผู้รับสิทธิ์จาก ROBBO Finland) โดยมีดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นายวิตเตอร์ กิจวัฒนา มณีรักษ์ ประธานมูลนิธิพัฒนามนุษย์นานาชาติโฟกัส เป็นผู้ลงนามความร่วมกันในครั้งนี้ณ วิทยาลัยเทคนิคนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี