เข้าร่วมเป็นกรรมการการแข่งขันหุ่นยนต์ ABU อาชีวศึกษา รอบคัดเลือก ประจำปีพุทธศักราช 2565 28 พฤษภาคา 2565

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมเป็นกรรมการการแข่งขันหุ่นยนต์ ABU อาชีวศึกษา รอบคัดเลือก ประจำปีพุทธศักราช 2565 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานเปิดงาน โดย”การแข่งขันหุ่นยนต์ ABU อาชีวศึกษา” ของสอศ. จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 24กำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 27 – 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ณ หอประชุมศรีนนท์ วิทยาลัยเทคนิคนนทบุรี อ.ไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี มีทีมหุ่นยนต์จากสถานศึกษาต่างๆ เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 72 ทีม เพื่อแข่งขันคัดเลือกทีมหุ่นยนต์ จำนวน 36 ทีม เข้าร่วมแข่งขันหุ่นยนต์ในระดับชาติต่อไป โดยใช้กติกาการแข่งขันหุ่นยนต์ ABU อาชีวศึกษา ชื่อ “พิชิตวัฏจักรหอคอย สู่แดนภารตะ” ซึ่งเป็นโจทย์การแข่งขันในระดับนานาชาติ โดยมีประเทศอินเดีย เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน