วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้คณะครู บุคลากร วิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องใน วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว มีพิธีวางพวงมาลา โดยมีนายอำเภอ สองพี่น้อง นายไพฑูรย์ วงศ์วีรกูล เป็นประธานในงาน ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอสองพี่น้อง