ส่งมอบสุขาลอยน้ำให้กับอำเภอสองพี่น้อง 21 ตุลาคม 2565

วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดย นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ เป็นตัวแทนอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ส่งมอบสุขาลอยน้ำให้กับอำเภอ สองพี่น้อง โดยมีนายสมจิตต์ ศรีสมพันธุ์ ประธานอาชีวศึกษาสุพรรณบุรีเดินทางมาเป็นประธาน การมอบสุขาลอยน้ำและมีนายไพฑูรย์ วงศ์วีรกูล นายอำเภอสองพี่น้อง เป็นผู้รับมอบเพื่อนำไป ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในเขตอำเภอสองพี่น้อง ที่เดือดร้อนและได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ อุทกภัยที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ โดยงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ได้มีการเตรียมความพร้อมของศูนย์ FIX IT CENTER เพื่อออกให้บริการตรวจเช็คเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายในบ้าน และอุปกรณ์ทางการเกษตรต่างๆ รวมไปถึงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่เกิดความ เสียหายจากน้ำท่วมหลังจากที่ระดับน้ำลดลงจนเข้าสู่ภาวะปกติ