เข้าร่วมการแข่งขัน Food For all : เพื่อโลก เพื่อสุขภาพ เพื่อเพิ่มมูลค่า 2 กุมภาพันธ์ 2565

วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวปาริฉัตร ชะเอมพันธ์ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันFood For all : เพื่อโลก เพื่อสุขภาพ เพื่อเพิ่มมูลค่า ในงานมหกรรม UO Expo 2021 : ศูยน์กลางเศรษฐกิจที่ยั่งยืน ณ เดอะฮอลล์คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ภายใต้ชื่อทีม Candy herd ได้นำผลิตภัณฑ์ลูกอม โอม…ชาย เข้าร่วมแข่งขันและได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3