เข้าร่วมอบรมในโครงการอบรมหลักสูตร ทักษะการเป็นผู้จัดโครงการการเรียนรู้ตามรอยพระยุคลบาท 3 กุมภาพันธ์ 2565

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายอิทธิพล สุขสอาด หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน เข้าร่วมอบรมในโครงการอบรมหลักสูตร ทักษะการเป็นผู้จัดโครงการการเรียนรู้ตามรอยพระยุคลบาท ระหว่างวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุมฝนหลวง อาคารกาญจนาภิเษกเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์