ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิรา เทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เนื่องด้วยทรงเข้ารับการรักษา พระอาการประชวรด้วยพระอาการทางพระหทัย 16 ธันวาคม 2565

วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิรา เทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เนื่องด้วยทรงเข้ารับการรักษา พระอาการประชวรด้วยพระอาการทางพระหทัย ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและ มีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์โดยเร็ววัน