การประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษา จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา 2565 21 ธันวาคม 2565

วันพุธที่ 21 ธันวาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอด นวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษา จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 20-21 ธันวาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี โดยมีชิ้นงานเครื่องม้วนสายยางกึ่งอัตโนมัติด้วยพลังงาน แสงอาทิตย์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ชิ้นงานเครื่องจำหน่ายหน้ากากอนามัย อัตโนมัติด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ และไข่เค็มสมุนไพรใบสัก ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2