รับสมัครนักศึกษาใหม่

new2557

ท่านสามารถสมัครเรียน กับวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง โดยตรงด้วยตนเอง ทางระบบการรับสมัครออนไลน์ รอบที่ 1  คลิกที่นี่ …

ค้นหาและปริ้นใบสมัคร

ปฏิทินการรับนักเรียน นักศึกษา (ระดับ ปวช. และ ปวส.) สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
ปีการศึกษา  ๒๕๕๗
ระดับ รับสมัคร ทดสอบความรู้ ประกาศผล มอบตัว
และความถนัดทางวิชาชีพ
ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.๑) และ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.๑)
      – นักเรียนโควตาพิเศษ ตั้งแต่  พฤศจิกายน ๕๖  ๑๒ ก.พ. ๕๗
รอบที่ ๑ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป – ๒๔  มี.ค. ๕๗ ๓๐ มี.ค. ๕๗ ๓ เม.ย. ๕๗ ๑๐ เม.ย. ๕๗
รอบที่ ๒ ๒๐ – ๒๗  เม.ย. ๕๗ ๒๘ เม.ย. ๕๗ ๒๙ เม.ย. ๕๗ ๓๐ เม.ย. ๕๗
          หมายเหตุ : รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
          สถานที่รับสมัคร : งานทะเบียน (อาคารใหม่)

การทดสอบความถนัดละความรู้ทางวิชาชีพ

ในการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ  (ปวช.)

วันอาทิตย์ที่  ๓๐  มีนาคม  ๒๕๕๗

–  ประเภทวิชาอุตสาหกรรม

ตอนที่ ๑  แบบทดสอบความถนัดทางวิชาชีพ  จำนวน  ๑๐๐  ข้อ  คะแนนเต็ม  ๑๐๐  คะแนน  เวลา  ๑  ชั่วโมง  ๓๐  นาที  (๐๙.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.)

ตอนที่ ๒  แบบทดสอบความรู้ทางวิชาชีพ  จำนวน  ๕๐  ข้อ  คะแนนเต็ม  ๕๐  คะแนน  เวลา  ๕๐  นาที  (๑๑.๐๐ – ๑๑.๓๐ น.)

–  ประเภทวิชาพาณิชยกรรม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 081 9436741 ผอ.นพดล สุวรรณสุนทร งานทะเบียน 035 552105