จัดโครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในสถานศึกษารุ่นที่ 1 12 กันยายน 2565

วันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ร่วมกันจัดโครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในสถานศึกษารุ่นที่ 1 โดยได้รับเกียรติจากนายไพทูรย์ วงศ์วีรกูล นายอำเภอสองพี่น้อง เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างถูกต้อง ปลอดภัย และให้ถูกต้องตามกฎหมายจราจร