คณะลูกเสือพี่เลี้ยง วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องได้เข้าร่วมการฝึกอบรม ลูกเสือพี่เลี้ยงกองร้อยพิเศษ รุ่นที่ 22 วันที่ 8-12 สิงหาคม 2562

คณะลูกเสือพี่เลี้ยง วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องได้เข้าร่วมการฝึกอบรม ลูกเสือพี่เลี้ยงกองร้อยพิเศษ รุ่นที่ 22 ณ ค่ายลูกเสือครูเชียร วันที่ 8-12 สิงหาคม 2562 เพื่อฝึกให้ลูกเสือพี่เลี้ยงได้เกิดทักษะและความชำนาญในวิชาลูกเสือ สามารถนำกลับมาปรับใชในการฝึกของกองลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องต่อไป