พิธีเปิดห้องอินเตอร์เน็ต SICEC’NET วก.สองพี่น้อง วันที่ 13 สิงหาคม 2562

วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดห้องอินเตอร์เน็ต SICEC’NET เพื่อให้นักเรียนได้มีห้องอินเตอร์เน็ตไว้สืบค้นข้อมูลต่างๆ รู้ทันข่าวสารเทคโนโลยี และเหตุการณ์ที่รวดเร็วบนโลกออนไลน์