ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง วันที่ 8 เมษายน 2563

วันพุธที่ 8 มษายน 2563 ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง

พร้อมด้วยครูและเจ้าหน้าที่วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง

ได้นำน้ำยาฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคเข้าฉีดพ่นเพื่อฆ่าเชื้อและป้องกันไวรัสโควิด-19

บริเวณอาคารอำนวยการและอาคารเรียนต่างๆ ภายในวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง

เป็นหนึ่งในมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้