โครงการวันความปลอดภัยของผู้ใช้ถนน 24 มกราคม 2567

วันพุธที่ 24 มกราคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีก้าน แตงทอง รองผู้อำนวยการเป็นประธานเปิดโครงการวันความปลอดภัยของผู้ใช้ถนน โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่างสถานีตำรวจภูธรสองพี่น้อง และวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เพื่อให้นักเรียน ได้เรียนรู้ในด้านความปลอดภัยบนท้องถนน ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ