โครงการพัฒนาทักษะและสมรรถนะวิชาชีพ กำลังคน เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการสื่อสาร สำหรับนักเรียน โดยใช้ โปแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ENLIS 29 พฤศจิกายน 2566

วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่รอง ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาทักษะและสมรรถนะวิชาชีพ กำลังคน เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการสื่อสาร สำหรับนักเรียน โดยใช้ โปแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ENLIS โดยมีนายสุภชีพ เพ็งอุ่น หัวหน้าแผนก สามัญสัมพันธ์ กล่าววัตถุประสงค์การจัดโครงการในครั้งนี้ และได้รับเกียรติด้านวิทยากร จาก บริษัท อินโฟ คอปอเรชั่น จำกัด มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม ท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ