โครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2566 21 มิถุนายน 2566

วันพุธที่ 21 มิถุนายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจร ในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2566 โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่างแผนกช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง และบริษัทโล้วเฮงหมง เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด เพื่ออบรมให้ความรู้ในการขับขี่ยานพาหนะให้ปลอดภัย และเพื่อให้นักเรียนได้รู้ วินัยจราจรในการใช้รถใช้ถนน ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3