เข้าแนะแนวการศึกษาต่อกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 โรงเรียนเทศบาล 1 ตลาดบางลี (่พานิชอุทิศ) 20 กันยายน 2566

วันพุธที่ 20 กันยายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวทัตพิชา คำภีระ หัวหน้างานแนะแนวพร้อมด้วยคณะครู เข้าแนะแนวการศึกษาต่อกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 โรงเรียนเทศบาล 1 ตลาดบางลี (่พานิชอุทิศ) เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 และเพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อสายอาชีพณ โรงเรียนเทศบาล 1 ตลาดบางลี่ (พานิชอุทิศ)