เข้าร่วมโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างสุขภาพจิตผู้เรียนอาชีวศึกษา 16 ธันวาคม 2566

วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรี ก้าน แตงทอง รองผู้อำนวยการพร้อมด้วยนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย เข้าร่วมโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างสุขภาพจิตผู้เรียนอาชีวศึกษา ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม2566 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส สุพรรณบุรี