เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินการแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติ APRA&TIRT International 2023 8 ธันวาคม 2566

วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรวิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินการแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติ APRA&TIRT International 2023 โดยภายในงานมีการจัดการแข่งขันหุ่นยนต์ ระดับนานาชาติ หลายรายการ ตั้งแต่หุ่นยนต์ซูโม่ หุ่นยนต์เตะฟุตบอล จนไปถึงหุ่นยนต์บริการส่งของ หุ่นยนต์ในอุตสาหกรรม โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันจากนานาชาติกว่า 20 ประเทศ ซึ่งงานนี้จะเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา และเยาวชน ได้แสดงศักยภาพ ในการเป็นนักประดิษฐ์และได้ส่งเสริมให้ได้แข่งขันในเวทีระดับนานาชาติ ณ สถาบัน