เข้าร่วมพิธีลงนาม บันทึกข้อตกลงเครือข่ายความร่วมมือ (MOU) สถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและ อบายมุข ประจำปีการศึกษา 2566 29 พฤศจิกายน 2566

วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูลผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรี ก้าน แตงทอง รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนางปาริชาติ ยศเรือง ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมพิธีลงนาม บันทึกข้อตกลงเครือข่ายความร่วมมือ (MOU) สถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและ อบายมุข ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อสร้างความร่วมมือด้านสถานศึกษาสีขาวโดยมี ผู้บริหารหน่วยงานราชการในอำเภอสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีลงนามในครั้งนี้ ณ อาคาร อเนกประสงค์ 2 โรงเรียนบางลี่วิทยา