เข้าร่วมขบวนแห่เทียน จำนำพรรษาของอำเภอสองพี่น้อง 2 สิงหาคม 2566

วันพุธที่ 2 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้งานกิจกรรมนำนักเรียนเข้าร่วมขบวนแห่เทียน จำนำพรรษาของอำเภอสองพี่น้อง ในกิจกรรมแห่เทียนจำนำพรรษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี 2566 ณ จังหวัดสุพรรณบุรี