เข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการโครงการ “1 วิทยาลัย 1 ครูอนามัย สร้าง HERO อาชีวะ” 14 มีนาคม 2566

วันอังคารที่ 14 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน เข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการโครงการ “1 วิทยาลัย 1 ครูอนามัย สร้าง HERO อาชีวะ” ซึ่งเป็นโครงการของรัฐบาลที่ต้องการมุ่งเน้น ให้เด็กไทยทุกคนมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่เข้มแข็ง โดยมี นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี