อบรมให้ความรู้การฝึกอาชีพการทำไข่เค็ม 19 ตุลาคม 2566

วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรี ก้าน แตงทอง และนางเบ็ญจวรรณ์ บุญเสวตร รองผู้อำนวยการ ให้การต้อนรับคณะวิทยากรจากสโมสรโรตารี่สองพี่น้อง เข้ามา อบรมให้ความรู้การฝึกอาชีพการทำไข่เค็มให้กับนักเรียน ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง