ส่งนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) 11 ตุลาคม 2566

วันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรี ก้าน แตงทอง รองผู้อำนวยการให้โอวาทและให้คำแนะนำในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการของนักศึกษาระดับปวส.ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพในบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)