สวดมนต์และนั่งสมาธิในตอนเช้าเนื่องในวันพระ ขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือนอ้าย วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดยนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา ได้ร่วมกันสวดมนต์และนั่งสมาธิในตอนเช้าเนื่องในวันพระ ขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือนอ้าย เพื่อสร้างเสริมคุณธรรมจริยธรรม และทำจิตใจให้บริสุทธิ์ มีสมาธิในการเรียนและการทำงาน โดยกิจกรรมดังกล่าวนี้จะจัดขึ้นในทุกวันพระ