วันนวมินทรมหาราช 12 ตุลาคม 2566

วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู พนักงานราชการ บุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องใน เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ในพระบาทสมเด็จพระบรม ชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ