ร่วมรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 20 มีนาคม 2564

วันเสาร์ที่ ๒0 มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๗.0๐ น. นายอรรถพันธ์ นามกูลผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วย นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการ นายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการ นายนคร เขียวอรุณ ครู ร่วมรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินพร้อมด้วย เจ้าคุณพระสินีนาฎ พิลาสกัลยาณี ทรงทอดพระเนตรโครงการอนุรักษ์และพัฒนาวัดนิเวศธรรมประวัติ และทรงเปิดอาคารเรียนวิทยาลัยเสริมทักษะพระภิกษุ สามเณร ณ วิทยาลัยเสริมทักษะพระภิกษุ สามเณร อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา