รับมอบโครงรถยนต์จากบริษัท ฮอนด้า ออโต้โมบิล ไทยแลนด์ จำกัด 23 สิงหาคม 2566

วันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายเสถียร สุริวงษ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี รับมอบโครงรถยนต์จากบริษัท ฮอนด้า ออโต้โมบิล ไทยแลนด์ จำกัดนำมาเป็นสื่อการเรียนการสอนให้กับนักเรียนวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง โดยเป็นการสร้างความร่วมมือกันระหว่างวิทยาลัยฯ กับบริษัท ฮอนด้า ออโต้โมบิล ไทยแลนด์ จำกัดในการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี