รับการประเมินผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา 18 สิงหาคม 2565

งานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมรับการประเมินผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคกลางประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 โดยมีนายจิรวัฒน์ สะสมทรัพย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครปฐม เดินทางมาเป็นระธานในพิธี ณ วิทยาลัยเทคนิคนครปฐม ระหว่างวันที่ 18-19 สิงหาคม 2565