รวม Link ข่าวเดลินิวส์และไทยรัฐ

เปิดMOUโครงการเยาวชนวัยใส ร่วมใจต้านยาเสพติด-อบายมุข

นร.การอาชีพฯน้ำใจงาม เก็บเงินหมื่นคืนเจ้าของ

อาชีวะเช็กสภาพรถฟรี หวังขับขี่ปลอดภัยรับสงกรานต์

พายุฝนถล่มอำเภอสองพี่น้อง เสาวิทยุฯล้มทับบ้านพักครู

วิทยาลัยอาชีพสองพี่น้อง หารือประกันคุณภาพการศึกษา

วก.สองพี่น้องแปรอักษรเลข๙ เปิดศูนย์ซ่อมให้บริการฟร

วก.สองพี่น้อง ฝึกอบรม 108 อาชีพ

อบรมครูวิชาประวัติศาสตร์ชาติไทย ปลูกฝังให้รักมาตุภูมิ

การไฟฟ้าสองพี่น้องจัดโครงการ ชุมชนปลอดภัยใช้ไฟ PEA

‘ครู’นำทีม’นร.ช่าง’ตรวจรถฟรีตลอดเทศกาลปีใหม่

ปลาหมำ สร้างอาชีพ

วก.สองพี่น้องรักษาศีล 5 จัดกิจกรรมถวาย’ในหลวง-ราชินี’

วิทยาลัยสองพี่น้องอบรม’จริยธรรม-คุณธรรม’สร้างจิตสำนัก

เชิญสัมผัสคลื่นความถี่ 96.75 Mhz

คว้ารางวัลสุดยอดดีเจมือใหม่

วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบทุน นร. เรียนดี แต่ขาดทุนทรัพย์

ครูเมืองสุพรรณฯ ร่วมเข้าค่ายเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ถ่ายทอดสู่ลูกศิษย์

อาชีวะสุพรรณ จัดการศึกษาระบบทวิภาคี มีรายได้ระหว่างเรียน