รณรงค์การใช้แอปพลิเคชั่น ThaiD 7 มิถุนายน 2566

วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้งานกิจกรรม พร้อมด้วยกองลูกเสือจิตอาสา พระราชทานร่วมมือกับฝ่ายปกครองอำเภอสองพี่น้อง นำโดย น.ส.ธัญญารัตน์ กาญจนรัตน์ ปลัดอาวุโสอำเภอสองพี่น้อง มารณรงค์การใช้แอปพลิเคชั่น ThaiD เพื่อเป็นการแสดงตัวตน แทนการใช้บัตรประชาชน และให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับบัตรประชาชน ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง