มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ “แม่ดีเด่น” 11 สิงหาคม 2566

วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ “แม่ดีเด่น” ให้กับบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นแม่ดีเด่น ที่เสียสละ อุทิศตนและดูแลบุตร ให้ได้รับการศึกษา และเป็นบุคลากรผู้เสียสละเพื่อสังคมตลอดมา เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ