ประชุมผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน หลักสูตรผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน รุ่นที่ 2 7 ธันวาคม 2564

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และงานลูกเสือวิสามัญ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุมผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน หลักสูตรผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน รุ่นที่ 2 โดยมีตัวแทนจากโรงเรียนในพื้นที่อำเภอสองพี่น้อง และอำเภออู่ทอง เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง