นักเรียนสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและสาขาอิเล็กทรอนิกส์เดินทางไปศึกษาดูงาน วันที่ 10 สิงหาคม 2562

วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 คณะครูวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องได้นำนักเรียน สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และสาขางานอิเล็กทรอนิกส์ ชั้นปีที่1 เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ บริษัทเพชรเกษมการพิมพ์ จังหวัดนครปฐม เพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้นอกห้องเรียน และให้นักเรียนได้เรียนรู้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเปิดโลกกว้างสู่การเรียนรู้ของนักเรียน ประจำปีการศึกษา2562