ต้อนรับคณะผู้บริหารครู วิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง เข้ามาศึกษาดูงานโรงเรียนดีวิถีลูกเสือ 3 ตุลาคม 2566

วันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้ ว่าที่ร.ต.ก้าน แตงทอง รองผู้อำนวยการพร้อมด้วยนายทิวากร วิเศษกันทรากร หัวหน้างานลูกเสือ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารครู วิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง เข้ามาศึกษาดูงานโรงเรียนดีวิถีลูกเสือ ณ ห้องลูกเสือวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง