จัดการเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย 10 สิงหาคม 2565

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้งานกิจกรรม โดยการนำของนายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จัดการเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่ง ประเทศไทยขึ้น เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้ใช้สิทธิใช้เสียงในการลงคะแนนเลือกตั้งนายกองค์การฯ และเพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้เรียนรู้วิถีประชาธิไตย จัดขึ้น ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง