กิจกรรมการประกวดวาดภาพระบายสี “ห้องสมุดในจินตนาการ” 9 สิงหาคม 2566

วันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวรุ่งนภา ศรีทองแท้ หัวหน้างาน วิทยบริการและห้องสมุด จัดกิจกรรมการประกวดวาดภาพระบายสี “ห้องสมุดในจินตนาการ” เพื่อสร้างการเรียนรู้นอกห้องเรียน และเสริมทักษะให้กับนักเรียน ในสัปดาห์ห้องสมุด ระหว่างวันที่ 9-11 สิงหาคม 2566