เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ประเภทการประกวดร้องเพลง ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ ๒๘ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ 25 มีนาคม 2564

วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๔ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ประเภทการประกวดร้องเพลง ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ ๒๘ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส่ จังหวัดสุพรรณบุรี โดยในการประกวดแข่งขันครั้งนี้ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ได้ผ่านการคัดเลือกในการประกวดแข่งขันระดับจังหวัด เข้าสู่ระดับภาคด้วยกัน ๓ ประเภทคือ ประเภทการขับร้องเพลงไทยสากลชาย ประเภทการขับร้องเพลงสากลชาย และประภทการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งชาย โดยประเภทการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งชายได้ผ่านเข้าสู่รอบคัดเลือกเพื่อไปประกวดแข่งขันในระดับชาติต่อไป