โครงการ Fix it จิตอาสาศูนย์ช่วยเหลือประชาชน ณ ที่ว่าการอำเภอสองพี่น้อง 1 พฤษภาคม 2567

วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน ร่วมกันจัดโครงการ Fix it จิตอาสาศูนย์ช่วยเหลือประชาชน ณ ที่ว่าการอำเภอ สองพี่น้อง โดยได้รับเกียรติจากนายสุขสันต์ ไชยมุสิก ปลัดอำเภอสองพี่น้อง เป็นประธาน เปิดโครงการ โดยกิจกรรมนี้เป็นการออกให้บริการซ่อมเครื่องมือทางการเกษตร ยานพาหนะ เครื่องใช้ ในครัวเรือน พร้อมกับสร้างอาชีพใหม่ให้กับประชาชนในพื้นที่ โดยโครงการนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2567