โครงการอบรม คนดีศรีสุพรรณ สร้างสังคมก้าวข้ามยาเสพติด จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี 2566 10 สิงหาคม 2566

วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้งานกิจกรรมนำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วม โครงการอบรม คนดีศรีสุพรรณ สร้างสังคมก้าวข้ามยาเสพติด จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี 2566 โดยมี ศอ.ปส.จ.สพ. เป็นผู้ดำเนินงานและเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในเรื่อง ความผิดและบทลงโทษของการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด และการจัดการเรียน การสอนเพื่อป้องกันปัญหายาเสพติด โดยวิทยากรจากที่ทำการปกครองจังหวัดสุพรรณบุรี และ ศอ.ปส.จ.สพ. บรรยายให้ความรู้กับนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ