โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาองค์ความรู้ เกี่ยวกับการดำเนินงานสวนพฤกษศาตร์โรงเรียนภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ 21 เมษายน 2566

วันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายวรรณะ จิตรนพคุณ ครูคศ.1 ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ และนายสิทธิกานต์ ปิ่นแก้ว หัวหน้างานกิจกรรม เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาองค์ความรู้ เกี่ยวกับการดำเนินงานสวนพฤกษศาตร์โรงเรียนภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ประจำปีงบประมาณ 2566 ระหว่างวันที่ 21-22 เมษายน 2566 ณโรงแรมวาสิฏฐี ซิตี้ สุพรรณบุรี