โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ สีสเปรย์ SAMURAI KUROBUSHI และชุปฟิล์มลอยน้ำ 12 มกราคม 2566

วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ สีสเปรย์ SAMURAI KUROBUSHI และชุปฟิล์มลอยน้ำ โดยได้รับความอนุเคราะห์ ด้านวิทยากรจากบริษัท เดี๊ยนซ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เพื่อให้ความรู้และเสริมสร้าง ทักษะด้านการใช้สีสเปรย์ให้กับนักเรียนได้นำไปปรับใช้ในการเรียนและอาชีพ ในอนาคต ณ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง